ansinh

Sự kiện

Nhãn hiệu cặp sách TIGER FAMILY đồng hành cùng NS.Xuân Bắc gây quỹ từ thiện "Nụ Cười Ngày Mai"

Công ty TNHH TM An Sinh mong muốn được chia sẻ sự thiệt thòi với các em nhỏ đồng thời cũng muốn chia sẻ một chút gắnh nặng của người cha người mẹ….bằng một chiến dịch mang tên "Nụ cười ngày mai”

Thế là lại một năm học nữa sắp kết thúc. Chúng ta, những người may mắn đã và đang được hưởng một cuộc sống thanh bình, được ăn ngon, mặc ấm, được đi học, được tham gia các hoạt động vui chơi và được làm một số điều mình thích…. Thật tuyệt phải không các bạn.

Nhưng có thể một số bạn chưa biết, có một số lượng không ít các bạn nhỏ khác đang ngày đêm phải chiến đấu với bệnh tật. Và một trong những căn bệnh đó là bệnh sứt môi hở hàm ếch.

Sứt môi, hở hàm ếch là một dị tật bẩm sinh. Tại Việt Nam, cứ trung bình 600 trẻ sinh ra là có 1 trẻ bị khe hở môi, hở vòm miệng. Trung bình mỗi năm có khoảng 2000 trẻ bị dị tật này. Trẻ bị khe hở môi, hở vòm miệng thường bị suy dinh dưỡng, nói chậm, nói không rõ nên cần được phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe, thẩm mỹ khuôn mặt cũng như sự phát triển của trẻ.

Sinh ra đã bị những dị tật trên khuôn mặt mang lại cho các em nhiều mặc cảm tự ti và khó khăn trong cuộc sống. Nhiều em bị xa lánh, ruồng bỏ, không được đến trường, bị bệnh tật hành hạ. Những giọt nước mắt chưa bao giờ khô trên khuôn mặt hốc hác của những người mẹ, những nếp nhăn in hằn trên trên trán của những người cha quanh năm lấm len bùn đất. Thương lắm…

Chứng kiến và cảm nhận được điều này bằng chính trái tim của mình, Công ty TNHH TM An Sinh mong muốn được chia sẻ sự thiệt thòi với các em nhỏ đồng thời cũng muốn chia sẻ một chút gắnh nặng của người cha người mẹ….bằng một chiến dịch mang tên "Nụ cười ngày mai” .Khi mua những chiếc cặp sách Tiger có nghĩa là bạn đã đóng góp vào quỹ từ thiện "Nụ Cười Ngày Mai” 20.000 VND. Không chỉ có được những chiếc cặp sách mới vui đến trường mà còn góp phần giúp đỡ các bạn nhỏ kém may mắn khác.

Chiến dịch từ thiện "Nụ Cười Ngày Mai" do Công ty An Sinh, Nghệ sỹ Xuân Bắc, Tổ chức Operation Smile Việt Nam, Hệ thống cửa hàng đồ dùng học tập và đồ chơi AnnStore, Hệ thống đồ chơi Funnyland, Hệ thống nhà sách Phương Nam cùng chung tay thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết Hotline: 090.222.1724090.222.1724 hoặc truy cập Website: www.ansinh.vn