ansinh

Cơ hội làm việc

 Trang chủ > Cơ hội làm việc

Cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ năng động và nhiệt huyết đến từ Công ty An Sinh.

Công ty TNHH Thương mại An Sinh – nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm đồ dùng học sinh và đồ chơi sáng tạo chính hãng, chất lượng cao.Với truyền thống 12 năm thành lập, chúng tôi luôn kiên định với phương châm "Tạo sự khác biệt” bằng chất lượng, bằng dịch vụ, và không ngừng sáng tạo trong môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết của người Việt trẻ. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong đưa sản phẩm học đường chất lượng cao đạt tiêu chuẩn châu Âu vào thị trường Việt Nam: Kum, Herlitz, Shneiderpen (CHLB Đức).

An Sinh hiện là đối tác, nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu uy tín: Tiger Family, Auldey, 4M, Artrain ( Hồng Kông), Clementoni (Italia), Wonderworld (Thái Lan),….. cùng hệ thống phân phối trải rộng trên cả nước.

Chúng tôi sở hữu hệ thống 10 cửa hàng bán lẻ các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao cho trẻ em: đồ dùng học sinh, đồ chơi trẻ em, hóa mỹ phẩm trẻ em… mang thương hiệu độc quyền Annstore và đang có kế hoạch mở rộng trong thời gian tới.

Đặc biệt, An Sinh được coi là hiện tượng khi triển khai thành công nhiều dự án đồ chơi trẻ em dựa theo các bộ phim hoạt hình nổi tiếng: Robo trái cây, Anh hùng trái đất, Chiến cơ siêu hạng, Vòng quay vô cực, Ván trượt siêu hạng…. được trẻ em đón nhận nồng nhiệt và đã tạo nên "cơn sốt” trong thời gian vừa qua.


Công ty TNHH TM An Sinh tuyển dụng
Công ty TNHH TM An Sinh tuyển dụng các vị trí sau:
1. Chuyên viên Marketing: 02 người 2. Chuyên viên Thiết kế Đồ họa: 02 người

Thông tin tham khảo:

- Web: www.ansinh.vn; www.annstore.vn; vuioilavui.vn; www.rockdamood.vn;

- Face: ansinh.vn; rock da mood, Ann store, Vui ơi là vui