ansinh

Sự kiện

HP MVC Partnership Summit 2013

HP MVC Partnership Summit 2013 là hội nghị dành cho các đối tác bán hàng theo chương trình MVC (Most Valuable Customer) của hãng HP. Hội nghị đã diễn ra từ ngày 28 đến 31 tháng 5 tại Chiangmai, Thái Lan.An Sinh đã cử đại diện tham dự hội nghị này với tư cách là đại lý dẫn đầu về doanh số cho nhóm khách hàng MVC tại Việt Nam.

 

Sau hơn 10 năm thực hiện triển khai chương trình MVC trên toàn cầu, đây là lần đầu tiên HP tổ chức hội nghị với nhóm kinh doanh theo chương trình này. Tại hội nghị, HP đã tổng kết những thành công đã đạt được của chương trình trong hơn 10 triển khai, lắng nghe những phản ánh từ các đối tác về khó khăn, thuận lợi khi triển khai chương trình ở mỗi quốc gia và định hướng phát triển trong thời gian tới.

Tham gia chương trình MVC ngay từ những ngày đầu chương trình được triển khai tại Việt Nam, An Sinh luôn dẫn đầu danh sách các đại lý thực hiện chương trình này. Liên tiếp trong xx năm liên An Sinh đều giành giải MVC của HP tại Việt Nam và đóng góp cho chương trình nhiều kinh nghiệm quí báu trong việc triển khai, tiếp cận với khách hàng.