ansinh

Sự kiện

HỘI THẢO AN SINH - STABILO DEALERS 2015.

Thứ bảy 18/04/2015 tại khách sạn Movenpick Hanoi (83 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm) đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa hãng STABILO và các đối tác kinh doanh, trong đó có CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AN SINH.

Thứ bảy 18/04/2015 tại khách sạn Movenpick Hanoi (83 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm) đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa hãng STABILO và các đối tác kinh doanh, trong đó có CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AN SINH.Đây là buổi gặp mặt nhằm công bố đến các đối tác kinh doanh của Stabilo về chiến lược marketing, kế hoạch chăm sóc khách hàng, sản phẩm mới-chiến lược trong năm 2015.

STABILO được thành lập từ năm 1855 với hơn 150 năm kinh nghiệm trong sản xuất văn phòng phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Công ty An Sinh đang là đối tác kinh doanh các mặt hàng bút, viết, bút màu, dụng cụ học tập của Stabilo tại HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI VÀ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHẤT LƯỢNG CAO ANNSTORE.

 

Tại buổi event hôm nay có đại diện quản lý chuỗi cửa hàng AnnStore – bà Nguyễn Phương Nga, đến tham dự sự kiện và trao đổi hợp tác cùng hãng Stabilo.


Các tin tiếp theo