ansinh

Sự kiện

Hội nghị khách hàng 2014

Ngày 10 tháng 5 năm 2014, công ty An Sinh đã tổ chức chương trình "hội nghị khách hàng năm 2104 với chủ đề "WE SHARE WE WIN” tại khách sạn Hilton – Hà Nội Opera. Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi với góp mặt của nhiều đối tác, khách hàng thân thiết của An Sinh cùng với sựu hiện diện của các báo, kênhtruyền hình. Đặc biệt hơn nữa là sự có mặt củagần 200 em nhỏ, đây chính là đối tượng phục vụ cuối cùng mà An Sinh hướng tới.

Ngay từ 16h bên ngoài khán phòng – khu trưng bày các sản phẩm An Sinh đã chật kín người. Các quan khách là những khách hàng đại lý, các đối tác đến từ khắp các tỉnh, thành như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Nghệ An, Thái Nguyên, Lào Cai và gồm có rất nhiều bạn bè là các đối tác nước ngoài. Tất cả đều có mặt đông đủ như một dịp hội ngộ đồng thời cùng hướng đến những cơ hội hợp tác, phát triển trong tương lại.

Song song với thời gian đó, phía bên trong khán phòng diễn ra một sân chơi náo nhiệt với hàng trăm các bạn nhỏ. Đến với sân chơi này, không chỉ các bạn nhỏ mà cả các bậc phụ huynh cũng được hướng dẫn cách chơi, tham gia thi đấu và còn rinh rất nhiều các phần quà hấp dẫn. Tất cả trò chơi, những phần quà đều là những sản phẩm của An Sinh mà các bạn nhỏ rất yêu thích.

Nếu như không khí buổi chiều diễn ra sôi nổi với khu trưng bày tư vấn sản phẩm và rất nhiều các trò chơi dành cho các em nhỏ thì chương trình chính vào buổi tối lại diễn ra vô cùng trang trọng nhưng không kém phần thân mật, vui vẻ. Đúng như chủ để của chương trình We Share We Win, đây chính là một cơ hội để công ty An Sinh và các khách hàng thân thiết giao lưu cùng hợp tác phát triển.

Trong chương trình, quý khách hàng và quý đối tác không chỉ được chia sẻ các thông tin hữu ích về dự án mới năm 2014 mà còn được trải nghiệm những giây phút hấp dẫn với các phần biểu diễn nghệ thuật của chính nhân viên An Sinh hay những giây phút cười sảng khoái với các trò chơi hóm hỉnh của MC Tự Long.

 

Tiếp theo của chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng hồi hộp, gay cấn. Ba khán giả may mắn nhất trong buổi tối hôm đó đã rinh được những phần quà vô cùng giá trị.

Kết thúc chương trình chính là những giây phút trang trọng, ý nghĩa nhất của Bữa tiệc tri ân khách hàng 2014. Đó là phần vinh danh các đại lý tiêu biểu khắp các tỉnh, thành và các đại lý xuất sắc đã hợp tác, gắn bó lâu dài với An Sinh trong rất nhiều dự án.

Chương trình tri ân khách hàng năm 2014 của công ty An Sinh đã khép lại với bữa tiệc tối thân mật – nơi mọi người cùng chúc nhau ly rượu, trò chuyện vui vẻ và hứa hẹn những cơ hội hợp tác trong tương lai.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý vị có thể liên hệ: Công ty TNHH Thương mại An Sinh, ĐT: 04.35377123 Fax: 04.35377126