ansinh

Sự kiện

Đêm hội trung thu hồng 2014

Tết Trung thu trong mỗi chúng ta là những kỷ niệm đẹp gắn liền với thời thơ ấu. Đó không chỉ là ngày Tết của thiếu nhi mà đó là ngày Tết sum họp, đoàn viên của gia đình.

 

Tết Trung thu trong mỗi chúng ta là những kỷ niệm đẹp gắn liền với thời thơ ấu. Đó không chỉ là ngày Tết của thiếu nhi mà đó là ngày Tết sum họp, đoàn viên của gia đình. Cứ mỗi độ Tết Trung Thu về là các em lại nao nức chuẩn bị đón tết, bày ra bao nhiêu là bánh trái, đèn lồng, đồ chơi….

Trung thu của năm 2014 đã có một điều khác biệt so với những trung thu mà công ty An Sinh đã tổ chức. Một mùa Trung Thu ý nghĩa với tên gọi "TRUNG THU HỒNG”. Bởi lẽ năm nay các bậc phụ huynh và các em nhỏ sẽ cùng đồng hành cùng công ty An Sinh và NS Xuân Bắc để chia sẻ tết trung thu ấm áp đến với các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hơn tại Ba Vì , Hà Nội. Mỗi một sản phẩm các bậc phụ huynh và các em mua tại hệ thống cửa hàng AnnStore có nghĩa là đã đóng góp 2.000 VND cho quỹ trẻ em nghèo, nhiễm HIV tại Ba Vì, Hà Nội.

Không phải ai sinh ra cũng đều có được một cuộc sống tốt đẹp, cũng có được những niềm vui và hạnh phúc. Có những đứa trẻ mới được sinh ra đã phải mang trong mình căn bệnh quái ác mà không biết lúc nào mình sẽ phải rời xa cuộc sống tươi đẹp này, không những thế các em còn không có cha, không có mẹ, không có người thân chăm sóc… Tên chương trình Trung Thu Hồng được xuất phát từ đây với mong muốn sẽ là cầu nối để chắp cánh cho mọi ước mơ, mang niềm vui trung thu đến mọi trẻ em.

 

Ánh mắt ngây thơ của các em nhỏ khiến người làm chương trình không muốn rời

Một đêm Trung Thu ý nghĩa đã được diễn vào lúc 19h30 ngày 06 tháng 09 năm 2014 tại TTTM Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội. Hàng trăm các em nhỏ cùng các phụ huynh náo nức tham gia tạo nên một đêm trung thu rộn ràng tiếng cười.

 

Hãy cùng nhìn lại hình ảnh của một đêm Trung Thu Hồng đầy ý nghĩa.

Hình ảnh tươi trẻ của những thành viên trong BTC

Đã nói đến Trung thu thì múa lân sẽ là một phần không thể thiếu, múa lân đem lại không khí rộn ràng, sôi động bởi tiếng trống, tiếng chiêng và nhạc của những bài hát về trung vang dội.

Tuổi thơ luôn là những ký ức đẹp bởi sự hồn nhiên và đáng yêu của các bạn nhỏ.

Những tiết mục biểu diễn văn nghệ cũng mang đậm màu sắc dân tộc

Là đại diện của Unicef Việt nam, là một người luôn đồng hành cùng các em nhỏ của Việt Nam với mong muốn luôn đem lại nụ cười và niềm vui cho trẻ em việt nam. Anh cũng là người đã đứng ra kêu gọi và phát động chương trình mang tên Trung Thu Hồng ý nghĩa này. Sự xuất hiện của anh cũng đã làm cho các em nhỏ háo hức hơn, hồi hộp hơn và đó chính là Nghệ Sỹ Xuân Bắc.

Các bạn nhỏ vô cùng thích thú khi nhận được những món quà từ chú Xuân Bắc


Các bạn nhỏ đã có một đêm trung thu ý nghĩa và nhận được những phần quà từ ban tổ chức nhưng phần quà đặc biệt nhất mà các em cùng với ba mẹ mình nhận được đó là bài học về sự sẻ chia, về lòng nhân ái với cộng đồng.

Những bạn nhỏ nào đã được tham gia chương trình Trung Thu Hồng chắc chắn rằng trong suy nghĩ và tấm lòng của các bạn đã được khắc ghi một ký ức đẹp của tuổi thơ.