ansinh

Sự kiện

Cuộc thi ảnh: Văn phòng cá tính

Có thể nói trong cuộc sống hiện đại bây giờ văn phòng là nơi chúng ta gắn bó phần lớn thời gian của mình. Không gian văn phòng tươi mới sẽ có ảnh hưởng tích cực đến tinh thần làm việc, đem đến cho chúng ta cảm giác vui tươi và tinh thần thoải mái khi làm việc.

Có thể nói trong cuộc sống hiện đại bây giờ văn phòng là nơi chúng ta gắn bó phần lớn thời gian của mình. Không gian văn phòng tươi mới sẽ có ảnh hưởng tích cực đến tinh thần làm việc, đem đến cho chúng ta cảm giác vui tươi và tinh thần thoải mái khi làm việc.

Chính vì thế An Sinh lựa chọn cho mình một không gian văn phòng với sắc xanh lá tươi sáng mang đến sự thu giãn, thoải mái từ thiên nhiên. Nhiều góc nhỏ trong công ty cũng được thiết kế với nhiều màu sắc sinh động, hình ảnh các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh mà công ty chúng tôi là đơn vị nắm giữ bản quyền. Nhìn những hình ảnh đó giúp chúng tôi hiểu được ý nghĩa công việc mà chúng tôi đang nỗ lực cống hiến mang đến những bộ phim hoạt hình hấp dẫn, những sản phẩm đồ dùng học sinh và đồ chơi chất lượng cao cho trẻ em Việt Nam.

Hãy cùng khám phá bộ ảnh Văn Phòng Cá Tính của chúng tôi, để thấy một câu chuyện bằng hình ảnh sinh động về một không gian văn phòng tươi trẻ, ngộ nghĩnh, về những con người thân thiện, trẻ trung, sáng tạo và về những công việc ý nghĩa gắn bó với trẻ em.

Không gian mà chúng tôi muốn đem lại cho nhân viên làm việc đó là một không gian gần gũi với mọi người.

 

Một góc không gian gần gũi và nhẹ nhàng khi mới bắt đầu bước chân vào khu vực làm việc.

Sự gần gũi mà chúng tôi muốn nói tới đó là hình ảnh của những nhân vật hoạt hình đáng yêu, ngộ nghĩnh trong những bộ phim mà chúng là đơn vị nắm giữ bản quyền

Một chiếc bàn làm việc nếu như so với những bàn làm việc khác thì có lẽ sự độc đáo sẽ không thể bằng nhưng ở đây điều đặc biệt đó là tất cả những đồ dùng trên bàn đều cho chính chúng tôi phân phối và nó được dành chủ yếu là cho trẻ em.

Khi nhìn vào bức ảnh này sẽ không ai hiểu tại sao nó lại nhiều đồ đến như vậy, bởi đây chính là góc riêng của những người nghiên cứu sản phẩm, để đưa những sản phẩm tốt nhất và tiện ích nhất tới trẻ em việt nam.

Chúng tôi rất yêu màu sắc và những gì tươi trẻ bởi nó thể hiện cá tính con người An Sinh: trẻ trung, năng động, sáng tạo

Một góc sinh hoạt tập thể , nơi lưu lại tất cả những kỷ niệm của các đồng nghiệp theo từng năm tháng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia bình chọn và ủng hộ cho bộ ảnh Văn Phòng Cá Tính của An Sinh theo cách thức sau:

BƯỚC 1: Nhấn nút like facebook tại link ảnh công ty

BƯỚC 2: Nhấn nút share link lên facebook

BƯỚC 3: Viết bình luận tại website của cuộc thi