ansinh

Sự kiện

Công bố dự án INFINITY NADO

Sáng ngày 24/5 tại Câu Lạc Bộ Báo Chí (Press Club), Hà Nội công ty An Sinh đã tổ chức lễ ra mắt dự án mới - sản phẩm đồ chơi con quay mang tên "INFINITY NADO - VÒNG QUAY VÔ CỰC". Đây là sản phẩm đồ chơi con quay thông minh với nhiều tính năng ưu việt mang lại sức hút lớn hấp dẫn đối với trẻ em trong lứa tuổi 4 đến 12. Sở hữu các sản phẩm đồ chơi CON QUAY VÔ CỰC các em nhỏ sẽ được tham gia "ĐẤU TRƯỜNG VÔ CỰC" là sân chơi vô cùng hấp dẫn trong mùa hè 2013. Sân chơi này là cơ hội để các em giao lưu giải trí trong mùa hè với nhiều phần quà hấp dẫn như: điểm thưởng, các sản phẩm con quay chính hãng, đặc biệt là 05 giải tham dự ĐẤU TRƯỜNG VÔ CỰC quốc tế và tham quan nhà máy sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới vào tháng 8/2013.

Song song với các sản phẩm đồ chơi con quay, bộ phim "VÒNG XOÁY VÔ CỰC" cũng đồng loạt được phát sóng trên các kênh thiếu nhi trực thuộc hệ thống VTVCab như Sao TV, BIBI, VTVCab 6, VTVCab 17. Các chương tình truyền hình thực tế "NHẬT KÝ ĐẤU TRƯỜNG VÔ CỰC" cũng được phát sóng liên tục hướng dẫn các bạn nhỏ cách thức chơi, cập nhật tin tức về sân chơi ĐẤU TRƯỜNG VÔ CỰC mang tới cho các bạn nhỏ nhiều cơ hội lên sóng, khẳng định mình.
Trong buổi lễ công bố sản phẩm, trang web vuioilavui.vn cũng chính thức mở cửa phân trang INFINITY NADO là nơi cung cấp các thông tin hữu ích cho trẻ em sở hữu đồ chơi như tóm tắt nội dung phim, giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn cách chơi, hướng dẫn cách hoán đổi phụ kiện... và đặc biệt các thông tin vè đấu thủ cùng điểm số sẽ được cập nhạt liên tục và hiển thị trên trang web này giúp trẻ em trên toàn quốc theo dõi được điểm số, thứ hạng của mình.
Buổi lễ công bố sản phẩm đã thành công rực rỡ nhờ sự có mặt đông đủ các đại lý đồ chơi lớn tại thủ đô Hà Nội cũng như các đối tác sử dụng bản quyền hình ảnh theo him của dự án. Đặc biệt, nhiều đơn hàng lớn đã được ký kết ngay tại chỗ với niềm tin thành công cắc chắn của các đại lý phân phối đồ chơi khu vực Hà Nội.
Trước đó ngày 19/5, An Sinh cũng đã tổ chức lễ công bố sản phẩm tại khách sạn EDEN, 36 Bùi Thị Xuân, quận I, TP Hồ Chí Minh tới các đại lý và khách hàng khu vực phía Nam.