ansinh

Sự kiện

Chương trình trao quỹ tặng nuh cười ngày mai

Sáng nay, ngày 10/09/2015, đại diện nhãn hàng cặp sách siêu nhẹ Tiger Family đã trao tặng quỹ Nụ Cười Ngày Mai (quỹ được đóng góp bởi những chiếc cặp Tiger được bán ra trên hệ thống AnnStore, Funnyland, Phương Nam) cho các bệnh nhân nhí tại bệnh viện Việt Nam Cuba.

Cùng đến tham dự chương trình, có đại diện Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười, đại diện nhà phân phối nhãn hàng Tiger Family, nghệ sỹ Xuân Bắc cùng các bé, thầy cô trường mầm non Sunshine House và các bệnh nhi, phụ huynh đang điều trị tại bệnh viện.

Mở đầu chương trình, nghệ sỹ Xuân Bắc đã có đôi lời chia sẻ về khiếm khuyết hở hàm ếch mà rất nhiều những bé đang mắc phải. Với sự chân thành, anh đã động viên các bậc phụ huynh hãy gạt đi những âu lo về căn bệnh của con và tạo ra động lực với những hy vọng về cuộc sống, tương lai tốt đẹp sau này.

Buổi giao lưu thật ý nghĩa khi có sự góp mặt của các bé trường Sunshine house bằng bài hát thật ấm áp tình cảm dành cho các bạn kém may mắn hơn mình, không những thế các bé và thầy cô còn tự tay chuẩn bị những món quà, những chiếc máy bay được gửi gắm biết bao tình cảm yêu thương, chắp cánh những ước mơ để tặng cho các bé trong khán phòng ngày hôm nay.

Tiếp nối chương trình, đại diện công ty An sinh – đơn vị phân phối chính thức nhãn hàng cặp Tiger Family tại Việt Nam: ông Đào Trọng Huy cùng nghệ sỹ Xuân Bắc đã trao số tiền 50.000.000VNĐ cho đại diện tổ chức phẫu thuật nụ cười Operation Smile; với một niềm tin rằng số tiền nhỏ này sẽ góp một phần trong cuộc phẫu thuật tìm lại nụ cười cho các con.

Khép lại buổi giao lưu, đại diện tổ chức phẫu thuật nụ cười Operation Smile cảm ơn đại diện nhãn hàng và các khách mời đã đến thăm hỏi cũng như thắp sáng những hy vọng cho các bệnh nhi tại bệnh viện Việt Nam Cuba nói riêng và tất cả các bệnh nhi mắc căn bệnh này trên toàn Việt Nam nói chung.