ansinh

Sự kiện

An Sinh và sự kiện Anime Nhật Bản 2015

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AN SINH là một trong hai đại diện đến từ Việt Nam tham gia sự kiện Anime 2015, nhằm mở rộng quy mô hợp tác và đầu tư cho kế hoạch kinh doanh sản xuất phim hoạt hình trong tương lai.

 

Năm 2015 là năm thứ hai sự kiện "ANIME NHẬT BẢN" được tổ chức, là sự kiện mà những người hâm mộ và làm việc trong lĩnh vực Anime (hoạt hình) Nhật Bản đến tham gia tìm hiểu và trải nghiệm. Tham gia sự kiện còn có đại diện của rất nhiều công ty, tập đoàn, nhà cung cấp về sản xuất và dịch vụ nghành Anime.

Với chủ đề chính "Tất cả về Anime” và "Mang lại nhiều cơ hội để trải nghiệm lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình”, sự kiện đã tạo điều kiện cho khách tham quan một cái nhìn hiện đại và đa dạng của nghành công nghiệp sản xuất phim hoạt hình của Nhật Bản.

Bên cạnh đó, tại sự kiện Anime 2015 còn diễn ra nhiều hoạt động và diễn đàn về âm nhạc, radio trong các sản phẩm phim hoạt hình, các cuộc thi thử sức sáng tác anime hay hoạt động cosplay (hóa trang thành những nhân vật hoạt hình mà bạn yêu thích) cũng thu hút nhiều thành viên với nhiều lứa tuổi tham gia sôi nổi.

Tại khu vực trao đổi kinh doanh, khách tham quan có thể tìm kiếm những thông tin bổ ích và rất nhiều cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AN SINH là một trong hai đại diện đến từ Việt Nam tham gia sự kiện Anime 2015, nhằm mở rộng quy mô hợp tác và đầu tư cho kế hoạch kinh doanh sản xuất phim hoạt hình trong tương lai. Qua sự kiện này, Công ty An Sinh hứa hẹn từ mùa hè năm 2015 sẽ mang lại cho các bạn nhỏ rất nhiều bộ phim hoạt hình hấp dẫn và lành mạnh, cùng với công nghệ sản xuất phim hiện đại từ Nhật Bản, đồng thời cũng là cơ hội tuyệt vời để đội ngũ những người quản lý công ty An Sinh nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình.