ansinh

Sự kiện

An Sinh trở thành nhà phân phối chính thức đồ chơi Yoyo Duncan tại Việt Nam

Xin chào Việt Nam – Sự kiện công bố sản phẩm đồ chơi Yoyo Duncan chính thức có mặt tại Việt Nam do công ty An Sinh phân phối đang được đông đảo các bạn trẻ chờ đợi. Chương trình diễn ra và 10h ngày 19/9/2015 tại quảng trường Sáng tạo – Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội và 8h ngày 20/9/2015 tại Hội trường sân vận động Hoa Lư – Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện có sự góp mặt của các Master Yoyo nổi tiếng là Taka Hasegawa – 3 lần vô địch thế giới và Sean Perez – 7 lần vô địch Philippines với những màn biểu diễn kỹ thuật đỉnh cao. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các DJ nổi tiếng Việt Nam, các màn biểu diễn Hiphop cực đỉnh, bộ sưu tập Duncan, màn giao lưu thú vị giữa các Yo-yoer Việt Nam và các Master tới từ Duncan Crew.

Yoyo là một trò chơi có lịch sử lâu đời và phổ biến trên toàn thế giới. Khi du nhập vào Việt Nam, Yoyo đã khiến cho đông đảo trẻ em và cả người lớn mê mẩn. Vậy tại sao trong rất nhiều các hãng sản xuất Yoyo trên thế giới, công ty An Sinh lại chọn Yoyo của thương hiệu Duncan. Câu trả lời bởi vì Duncan là sản phẩm thương hiệu Mỹ với truyền thống 85 năm và được đánh giá là hãng Yoyo số 1 thế giới.

Thông qua các sản phẩm Duncan, công ty An Sinh mong muốn mang đến sân chơi Yoyo phóng khoáng, chuyên nghiệp theo phong cách Mỹ, tạo trào lưu vui chơi và rèn luyện Duncan rộng khắp, góp phần tránh xa các tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên Việt Nam.

An Sinh mong được đón tiếp các bạn tại Duncan – Xin chào Việt Nam!

Thông tin liên hệ:

Website: http://vuioilavui.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/duncan.vietnam

Hotline: 090 222 1724090 222 1724