ansinh

Sự kiện

An Sinh tham gia Playday – phát triển các sân chơi công cộng miễn phí cho trẻ

Với mong muốn chung sức góp phần tạo ra các sân chơi cộng đồng bổ ích cho trẻ nhỏ, ngày 1/11, công ty An Sinh đã tham giaPlayday và mang đến rất nhiều trò chơi hấp dẫn.

 

Trước thực trạng trẻ em Hà Nội thiếu các không gian vui chơi miễn phí trong các khu trung tâm, nhómThink Playgrounds! - Nghĩ về Sân chơi trong thành phốđã xây dựng được 3 sân chơi trong nội thành Hà Nội.

Tiếp nối hoạt động này, Think Playgrounds! cùng các nhà tài trợ quyết định tổ chức sự kiện Playday diễn ra vào ngày 1, 2.11 tại CLB MỸ 19-21 Hai Bà Trưng, Hà Nội nhằm tạo một không gian vui chơi miễn phí đúng nghĩa cho trẻ cũng như giới thiệu các thiết kế được làm từ vật liệu tái chế, giá thành rẻ và sáng tạo trong khi vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn cho trẻ khi chơi.

Với mong muốn chung sức góp phần tạo ra các sân chơi cộng đồng bổ ích cho trẻ nhỏ, ngày 1/11, công ty An Sinh đã tham gia Playdayvà mang đến rất nhiều trò chơi hấp dẫn như thi đấu con quay Nado, học nặn với đất nặn Mega và giao lưu với linh vật chú khủng long đáng yêu của chuỗi cửa hàng AnnStore. Cùng ngắm nhìn những nụ cười hào hứng, thích thú của các em nhỏ!

Một góc thì hào hứng với các phần thi đấu quay Nado

 

Góc khác các bạn đang say sưa học nặn

Sản phẩm rất đẹp của một bạn nhỏ

Bạn nhỏ này rất thích thú cầm trên tay bộ đất nặn Mega

Cười thả ga cùng với Dino - chú khủng long đáng yêu

Nhưnggóc vui chơi khác