ansinh

Sự kiện

An Sinh - Nhà tài trợ kim cương cho tuần lễ TEDx 2015 tại Hà Nội

Năm 2015, với việc ra đời và phát triển thêm nhãn hàng Rock da Mood, An Sinh hướng đến cung cấp những sản phẩm phụ kiện thời trang cá tính, theo "CHẤT” riêng cho giới trẻ. Chúng tôi luôn ủng hộ những bạn trẻ Việt sáng tạo, nghĩ khác, làm khác, những người luôn mong muốn được tự do, giải phóng và làm điều mình muốn. Cùng với nhãn hàng Rock da Mood, An Sinh hân hạnh là nhà tài trợ Kim cương cho Tuần lễ TEDx tại Hà Nội 2015 .

Tuần lễ TEDx tại Hà Nội 2015 là chuỗi sự kiện theo mô hình của TED được cấp phép bởi TED thế giới và tổ chức bởi Cộng đồng TEDx tại Hà Nội. Đó là các buổi chia sẻ, hội thảo nhằm lan tỏa tỏa các ý tưởng sáng tạo, nâng cao chất lượng cuộc sống. Với chủ đề "Dừng lại và bắt đầu”, chuỗi sự kiện TEDx 2015 tại Hà Nội là cơ hội để bạn lắng nghe những câu chuyện của bản thân, cùng suy ngẫm về tập thể, về thế giới, về những quan điểm khác biệt, từ đó đánh thức những đam mê và giải phóng con người thật của chính mình.

Các sự kiện chính thức của TEDx với sự tham gia 500 khán giả trẻ chọn lọc từ 5.000 đơn đăng ký, truyền thông lan tỏa đến 500.000 người và sự quan tâm đưa tin của 30 đơn vị truyền thông. Đặc biệt, Tuần lễ TEDx có sự góp mặt của 28 diễn giả có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội như NSND Lê Khanh, Nhà báo Ngô Bá Lục, Tổng Giám đốc VinAcademy - VinGroup Bà Trần Phương Lan, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Le Invest (Holdings) Corporation Ông Lê Quốc Vinh, Giám đốc chiến lược thương hiệu cho Richard Moore Associates Ông Nguyễn Đức Sơn, Nhà văn Trang Hạ,... với những bài nói liên quan đến các vấn đề thời sự đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng như cách mạng giáo dục, giá trị ròng của cuộc sống, định dạng thương hiệu cá nhân hay phụ nữ trong xã hội mới...

Lễ khai mạc tái hiện sống động câu chuyện "Dế mền phiêu lưu ký” nổi tiếng của Nhà văn Tô Hoài với những bài học đắt giá về hoài bão, thành công hay những khoảnh khắc mất phương hướng của tuổi trẻ được lồng ghép khéo léo trong từng mạch kể chuyện của hai ông bố nổi tiếng trong "Bố ơi mình đi đâu thế”: Nghệ sĩ Xuân Bắc và Đạo diễn – Nghệ Sỹ ưu tú Trần Lực mang lại cho khán giả giây phút chiêm nghiệm, bài học đắt giá mang tính thời đại sâu sắc.

Đồng hành cùng với tư cách là nhà tài trợ Kim cương cho Tuần lễ TEDx tại Hà Nội 2015 , An sinh tham gia nhiều hoạt động phát triển những giá trị cộng đồng, hỗ trợ hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh táo bạo của bạn trẻ Việt.

Bà Dương Thùy Liên – CEO AnnGroup Thành viên Ban giám khảo trong cuộc thi tìm kiếm Diễn giả tài năng cho chương trình TEDx talks

Nguyễn Nguyệt Anh – Giám đốc đối ngoại chia sẻ về vai trò của giới trẻ và mong muốn của An Sinh trong việc hỗ trợ cộng đồng.

Chuỗi sự kiện TEDx 2015 tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 8/8 đến hết 16/8/2015 với nhiều hoạt động văn hóa và nghệ thuật sáng tạo. Hãy tham gia để khám phá chính bản thân, lan truyền ý tưởng có giá trị và nhận nhiều phần quà tài trợ độc đáo, phong cách từ nhãn hàng Rock da Mood.